Lượt xem: 57806
        

         Trong sự phát triển nhanh của ngành bao bì, cùng với áp lực liên tục tăng đòi hỏi các công ty bao bì phải đáp ứng được về sản phẩm cao cấp, chất lượng cao và giá thành thấp. Thương hiệu SIGNATURE ra đời kết hợp từ công nghệ gấp cạnh và kỹ thuật cao, hoàn toàn đáp ứng cho nhu cầu của thị trường hiện tại và trong tương lai.

           Suy nghĩ ba điểm tạo nên thiết kế sáng tạo .

         Xây dựng thương hiệu SIGNATURE trong thời gian dài và nhiều khó khăn. Chúng tôi tin rằng các thông tin chi tiết rất cụ thể và các thiết bị tuỳ chọn như các máy khác, gồm các thiết kế cơ bản. Suy nghĩ của chúng tôi bắt đầu từ ba điểm.

      - Điểm thứ nhất : Cấu trúc khung vững chắc đảm bảo cho mọi hoạt động tiện lợi hơn. Ngoài ra chúng tôi cũng xem xét đến người vận hành máy, chúng tôi cố gắng cung cấp, hướng dẫn vận hành máy đơn giản, khi thay đổi kích thước, dễ dàng bảo trì, và các hoạt động khác.
 
      -Điểm thứ hai của thương hiệu Signature . Phần mềm như thế nào và bao nhiêu để máy có thể hoạt động hiệu quả hơn. Từ phần nạp đến phần cuối của máy, chúng tôi đã nghĩ như thế. Cho phẳng, nhẵn, hệ thống nạp, máy được trang bị mô tơ rung tại cửa nạp thực hiện nhiệm vụ khó khăn rất dễ dàng. Thông qua hệ thống khí nén và đếm thời gian - hệ thống nạp được hút và lựa chọn, đạt được khoảng thời gian ngay cả khi nạp  bởi điều chỉnh tốc độ. Trong trường hợp hệ thống nạp bị lổi , hệ thống điều khiển dây đai giảm thiểu sự lãng phí thời gian  

       Để duy trì vận hành một cách chính xác, Signature có 3 dây đai phía trên và dây đai dưới tại các bộ phận chính và phanh.Việc điều chỉnh dây đai vẫn không thay đổi chất lượng dính luôn có sẳn. Ngoài ra có thiết bị phun dán tự động nổi tiếng trên thế giới.
 
      Hệ thống điều chỉnh được đặt bên trái và thùng keo đặt thấp hơn bên phải. Phần cung cấp hoàn toàn có thể điều chỉnh được và một phần băng tải được điều khiển thông qua hệ thống khí nén. Từ các động cơ tự động và các con lăn với tốc độ cao lắp đặt tại các bộ phận hoạt động, tất cả các bộ phận đó được sử dụng tron máy Signature với tuổi thọ cao và phù hợp cho mọi hoạt động tiếp theo .
 
    Hoạt động mới 
 
    Điểm thứ ba  trong phương pháp là  các công nghệ điện tử vi cấu thành nên hệ thống điều khiển hoàn hảo. các phương pháp kiểm soát độc lập của hệ thống điều khiển tập trung thể hiện các công nghệ hàng đầu, chính xác và cho phép hoạt động khác nhau. Dữ liệu cần thiết cho các hoạt động được ngay lập tức tham gia  vào và giám sát trong các khía cạnh khác nhau. Sự di chuyển tự động của dây đai đai chính xác thông qua kỹ thuật số chính xác đảm bảo hoạt động thuận lợi tại bất kỳ bộ phận nào.
 
    Năng suất cao giảm thiểu các yếu tố lãng phí .
 
   Máy được thiết kế cho năng suất cao, chất lượng tối ưu và giảm thiểu lãng phí. Máy vận hành tốc độ tối đa trong thời gian ngắn với tốc độ 400/500 m/ph, tuỳ vào nhu cầu của khách hàng, máy có thể gia công từ các hộp đơn giản đến các hộp có thiết kế đặc biệt và phức tạp khác.
 
   Thương hiệu  SIGNATURE đã hoàn thành điều này rất quan trọng và không thể thực hiện khác. Giá trị của SIGNATURE  sẽ là lợi nhuận đặc biệt cho khách hàng và những giá trị tuyệt vời của máy sẽ làm hài lòng khách hàng
 
 
 
 
 
 


 Previous page      Back to top      Share facebook     Send list Yahoo