Lượt xem: 127831

THÔNG BÁO VỀ VIỆC XUẤT BẢN TẠP CHÍ IN & TRUYỀN THÔNG

     Sau một thời gian tạm dừng hoạt động (Do giấy phép hết thời hạn), ngày 15/12/2014 Tạp chí “ In và Truyền thông” đã được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép hoạt động báo chí số 359/GP – BTTTT. Ông Nguyễn Công Tuấn, ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội In Việt Nam, nguyên Giám đốc Công ty TNHH MTV In Quân Đội I được bổ nhiệm chức danh Tổng biên tập Tạp chí.

    Tạp chí “In và Truyền thông” sẽ xuất bản định kỳ 3 tháng/số với các chuyên mục chính: Nghiên cứu khoa học, công nghệ – kỹ thuật, Đào tạo – Quản lý, Tin tức (hoạt động của các hội viên, tin trong nước và ngoài nước, văn hóa), …

Hiện nay Ban biên tập Tạp chí đang tích cực chuẩn bị ra số tết Ất Mùi và chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2.

Hiệp hội In Việt Nam trân trọng thông báo và đề nghị Hội viên, các trung tâm đào tạo, các doanh nghiệp in quan tâm, tích cực tham gia viết tin, bài cho Tạp chí để Tạp chí phản ánh đầy đủ và thông tin kịp thời hoạt động cũng như kết quả sản xuất – kinh doanh của các doanh nghiệp in trong cả nước.

( Thông tin từ Hiệp Hội In Việt Nam  ) Previous page      Back to top      Share facebook     Send list Yahoo